CHÍNH SÁCH MUA BÁN HÀNG HOÁ

Giới thiệu

Chào mừng quý khách đến với Loveskinwhite.com

 

 • Chúng tôi là thương hiệu Loveskinwhite thuộc Công ty TNHH Sản xuất thương mại xuất nhập khẩu Việt Korea, địa chỉ trụ sở chính tại  Lầu 17, phòng 11, Tòa nhà Vincom Center , 72 Lê Thánh Tôn,P. Bến Nghé, Quận 1, TPHCM, hoạt động kinh doanh thương mại điện tử qua trang web Loveskinwhite.com và các công ty con, liên doanh, và văn phòng trừ khi được quy định khác.
 • Khi quý khách truy cập vào trang website của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Quy định và Điều kiện được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó. Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.
 • Xin vui lòng đọc kỹ trước khi quyết định mua hàng:

1. Hướng dẫn sử dụng website

 

 • – Khi vào web của chúng tôi, người dùng tối thiểu phải 18 tuổi hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp.
 • – Chúng tôi sẽ cấp một tài khoản (Account) sử dụng để khách hàng có thể mua sắm trên website Loveskinwhite.com trong khuôn khổ Điều khoản và Điều kiện sử dụng đã đề ra.
 • – Quý khách phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên website. Hơn nữa, quý khách phải thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định.
 • – Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Quý khách không thể bán hoặc bán lại bất kỳ sản phẩm, dịch vụ, hay mẫu mã nào mà quý khách mua hoặc nhận từ chúng tôi. Chúng tôi có quyền, có hoặc không có thông báo, hủy bỏ hoặc giảm số lượng của bất kỳ đơn đặt hàng nào mà chúng tôi tin tưởng, tuỳ ý của chúng tôi, có thể dẫn đến việc vi phạm Điều khoản và Điều kiện của chúng tôi. Nếu một thành viên đã đăng ký không tuân thủ hoặc vi phạm các điều khoản và điều kiện trong bất kỳ cách nào, chúng tôi có quyền hủy bỏ tài khoản mà có hoặc không cần thông báo.
 • – Những nhận xét hiển thị trên website là ý kiến cá nhân của khách hàng, không phải của chúng tôi.
 • – Trong suốt quá trình đăng ký, quý khách đồng ý nhận email và các thông tin quảng cáo từ website. Sau đó, nếu không muốn tiếp tục nhận mail, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.
 • – Loveskinwhite.com cung cấp thông tin chi tiết đối với từng sản phẩm mà chúng tôi đăng tải, tuy nhiên chúng tôi không thể cam kết cung cấp thông tin đầy đủ một cách chính xác, toàn vẹn, cập nhật, và không sai sót đối với từng sản phẩm. Trang web này có thể chứa các lỗi đánh máy hoặc không chính xác và có thể chưa được hoàn chỉnh hay đang lưu hành. Do đó chúng tôi bảo lưu quyền sửa bất kỳ lỗi nào, không chính xác hoặc thiếu sót để thay đổi hoặc cập nhật thông tin bất cứ lúc nào mà không cần thông báo trước.

2. Ý kiến khách hàng

 

 • – Chúng tôi khuyến khích các thành viên để lại ý kiến trên website. Quý khách phải là thành viên đã đăng ký và phải đăng nhập vào tài khoản trước khi đăng tải ý kiến và quý khách phải chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải. Laneige có quyền loại bỏ hoặc từ chối đăng bài nếu chúng tôi tin rằng nội dung là bất hợp pháp, đe dọa, lạm dụng, quấy rối, khiêu dâm, nói xấu, vi phạm pháp luật hay quyền lợi của người khác.
 • – Tất cả nội dung trang web và ý kiến phê bình của quý khách đều là tài sản của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ khóa tài khoản của quý khách ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

3. Chấp nhận đơn hàng và giá cả

 

 • – Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của quý khách vì bất kỳ lý do gì liên quan đến lỗi kỹ thuật, hệ thống một cách khách quan vào bất kỳ lúc nào. Chúng tôi có thể hỏi thêm về số điện thoại và địa chỉ trước khi nhận đơn hàng. Chúng tôi cũng sẽ từ chối các đơn hàng không nhằm mục đích sử dụng cho cá nhân, mua hàng số lượng nhiều hoặc với mục đích mua đi bán lại.
 • – Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, ví dụ như trường hợp giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên trang web hoặc sai giá, tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng đó cho quý khách trong thời gian sớm nhất có thể. Nếu chúng tôi không thể liên hệ được quý khách, đơn hàng sẽ tự động huỷ trên hệ thống và lệnh hoàn tiền sẽ được thực hiện (nếu đơn hàng đã được thanh toán trước). Chúng tôi cũng có quyền từ chối hoặc hủy bỏ bất kỳ đơn hàng nào dù đơn hàng đó đã hay chưa được xác nhận hoặc đã bị thanh toán.
 • – Giá cả sản phẩm được niêm yết tại Loveskinwhite.com là giá bán cuối cùng đã bao gồm thuế Giá trị gia tăng (VAT). Giá cả của sản phẩm có thể thay đổi tùy thời điểm và chương trình khuyến mãi kèm theo. Phí vận chuyển sẽ được áp dụng thêm nếu có, và sẽ được hiển thị rõ tại trang Thanh toán khi quý khách tiến hành đặt hàng.

4. Thương hiệu và bản quyền

Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của website được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

5. Quyền pháp lý

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của website này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép website này.

6. Quy định về bảo mật

 

 • – Website của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của quý khách. Thông tin của quý khách trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn. Sau khi quý khách hoàn thành quá trình đặt hàng, quý khách sẽ thoát khỏi chế độ an toàn.
 • – Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Website nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.
 • – Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

7. Thanh toán an toàn và tiện lợi tại Loveskinwhite.com

– Mọi khách hàng tham giao giao dịch tại Loveskinwhite.com qua thẻ tín dụng quốc tế đều được bảo mật thông tin bằng mã hóa (xem chi tiết tại điều khoản “Quy định về bảo mật” được nêu ở trên). Qua đó, khi thực hiện thanh toán qua mạng quý khách lưu ý các chi tiết sau:

 

 • Chỉ sử dụng các trang web có chứng chỉ thanh toán an toàn.
 • Tuyệt đối không cho người khác mượn thẻ tín dụng hoặc tài khoản của mình để thực hiện thanh toán tại Loveskinwhite.com; trong trường hợp phát sinh giao dịch ngoài ý muốn, quý khách vui lòng thông báo cho Loveskinwhite.com biết để có thể hỗ trợ kịp thời.
 • Kiểm tra tài khoản ngân hàng của mình thường xuyên để đảm bảo tất cả giao dịch qua thẻ đều nằm trong tầm kiểm soát.

– Loveskinwhite.com hỗ trợ các hình thức thanh toán sau::

 • Thanh toán trước online qua thẻ tín dụng (Visa, Mastercard,…)
 • Nhận hàng và thanh toán (COD – giao hàng và thu tiền tận nơi) trên toàn quốc.

– Các hình thức thanh toán có thể thay đổi mà không cần thông báo trước.

8. Giao kết giao dịch tại innisfree.vn

– Khách hàng khi mua sắm tại Loveskinwhite.com phải thực hiện các thao tác đặt hàng và nhận hàng theo trình tự sau:

 

 • Cách 1: Thanh toán trước online qua thẻ tín dụng (Visa, Mastercard,…)
 • – Bước 1: Khách hàng chọn sản phẩm, đặt hàng và cung cấp thông tin đầy đủ, xác thực
 • – Bước 2: Khách hàng thanh toán trước bằng thẻ tín dụng
 • – Bước 3: Loveskinwhite.com kiểm tra, xác nhận đơn hàng và chuyển hàng
 • – Bước 4: Khách hàng kiểm tra và nhận hàng

 

 • Cách 2: Thanh toán sau:
 • – Bước 1: Khách hàng chọn sản phẩm, đặt hàng và cung cấp thông tin đầy đủ, xác thực
 • – Bước 2: Loveskinwhite.com kiểm tra, xác nhận đơn hàng;
 • – Bước 3: Loveskinwhite.com chuyển hàng;
 • – Bước 4: Khách hàng nhận hàng và thanh toán.

9. Thay đổi, hủy bỏ giao dịch tại innisfree.vn

Trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:

 

 • 1. Thông báo cho Loveskinwhite.com về việc hủy giao dịch qua email:  loveskinwhite@gmail.com hoặc số điện thoại: 0911 07 11 99 vào các ngày: Thứ 2 – Thứ 6. Từ 9h00 đến 17h00
 • 2. Trả lại hàng hoá đã nhận nhưng chưa sử dụng hoặc theo quy định của chính sách đổi trả hàng.

10. Giải quyết tranh chấp

Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch tại innisfree.vn hoặc các Quy định và Điều kiện này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài và/hoặc Tòa án theo Luật bảo vệ Người tiêu dùng Chương 4 về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.